Gia sư môn toán

Gia sư môn toán, Trung tâm gia sư Tphcm giới thiệu gia su mon toan dạy tại nhà đến tất cả học sinh. Gia sư dạy môn toán đảm bảo chất lượng và uy tín.
Trung tâm gia sư môn toán là giáo viên nam nữ, sinh viên tôt đến từ cơ sở Đại học, cao Đẳng và Trung học phổ thông uy tín trong tphcm như ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,… kinh nghiệm giáo trình dễ hiểu, lý thuyết kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành ngay tại lớp học, kèm sát báo bài từng em củng cố tri thức cho các em học viên mất gốc, phát huy thêm học trò trường chuyên.
Gia sư môn toán của chúng tôi:
- Hổ trợ phương pháp đến học sinh lâu hiểu, phát huy thêm HS giỏi
- Hổ trợ phương pháp học cộng niềm mê say môn học
- Bám sát từng học trò hoặc Dạy theo nhóm
- Luyện thi chuyển cấp vào lớp 10 trường dân lập, trường chuyên.
- Dạy học trò các lớp 1-12 , các môn: Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh…

Nhận dạy kèm môn toán các em mất căn bản, yếu, kém lấy lại kiến thức nhanh chóng.Với phương châm không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục những phẩm chất tốt đẹp giúp các em phát triển một cách toàn diện cả về tri thức và đạo đức tạo tiền đề cho thành công vượt bậc trong tương lai.

    Hàng ngũ gia sư dạy môn toán các quận huyện tại TPHCM sẽ bảo đảm hiệu quả bằng những bài rà soát định kì cụ thể và báo cáo với phụ huynh khi cần.
    Nếu bạn còn lo lắng về hiệu quả thì chúng tôi sẽ cho gia su mon toan dạy kèm các môn các quận tại TPHCM dạy kèm 1 đến 2 buổi miễn phí.
    Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tam gia su chúng tôi.
    Trung Tâm Gia sư Môn Toán Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

    Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng