Gia sư tiếng Trung uy tín - tốt nhất TP.HCM

Trung tâm gia sư tiếng Trung tại TP.HCM
Nơi cung cấp gia sư giỏi và uy tín tại TP.HCM - Đảm bảo chất lượng và hiệu quả

Trung Quốc là quốc gia lớn với nền văn hóa lâu năm truyền thống. Trong việc học tiếng Trung bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu rất nhiều về Trung Quốc đó là một điều cực kỳ thú vị .Cùng với nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp. Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ thông dụng. Với số lượng gần 1 tỷ 3 dân số. Cộng đồng nói tiếng Hoa rộng lớn trải khắp các châu lục trên thế giới tiếng Trung trở thành ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất. Cùng với đó là nhu cầu gia sư tiếng Trung cũng ngày càng cao hơn, bạn đang đi học, đi làm chưa hay đã từng học tiếng Trung nhưng chưa thể thành thạo các kĩ năng, chưa thể giao tiếp tiếng Trung một cách trôi chảy và muốn củng cố nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.
Gia sư tiếng Trung uy tín - tốt nhất TP.HCM
Gia sư tiếng Trung uy tín - tốt nhất TP.HCM
Việc học tiếng Trung đang là xu thế tất yếu. Nhưng để tìm được một gia sư tốt không phải là chuyện đơn giản. Tiếng Trung Chinese với đội ngũ gia sư từng tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu Trung Quốc như Đại học Bắc Kinh, Đại học Vân Nam, các giáo viên có kinh nghiệm gia sư từng học tập và sinh sống tại Trung Quốc nhận gia sư tiếng Trung ở tất cả các trình độ.

Muốn học tốt được tiếng Trung, điều đầu tiên là phải nắm thật chắc phiên âm, vì nắm vững phiên âm đồng nghĩa với việc mình có thể phát âm chuẩn hơn, và như thế thì khi giao tiếp, bạn sẽ thấy mình thật tự tin và nói hay hơn rất nhiều. Ngoài ra việc học tốt phiên âm khi mới bắt đầu vào học cũng góp phần không nhỏ trong việc luyện chữ hán của bạn sau này, vì có như thế thì bạn mới không viết nhầm, lộn xộn chữ này thành chữ kia chứ…

Để tạo dựng uy tín và một thương hiệu chất lượng của Trung tâm gia sư TP.HCM các gia sư của trung tâm gia sư dạy tiếng Trung cần đáp ứng các yêu cầu sau : 

Về tác phong sư phạm: Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung có tác phong sư phạm chuyên nghiệp nhất, khuyến khích và tạo cơ hội giảng dạy cho các bạn có kinh nghiệm làm việc hoặc đã có khoảng thời gian tiếp xúc trong môi trường nói tiếng Trung thường xuyên. 

Về kiến thức chuyên môn: Trung tâm gia sư tìm gia sư tiếng Trung yêu có kiến thức và kỹ năng về Hán ngữ vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về pháp âm. Có vốn từ phong phú cũng như sử dụng tiếng Trung lưu loát thành thạo. 

Về thái độ làm việc: Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung trong khi làm việc bạn phải có thái độ nghiệm túc, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, hoạt bát, tôn trọng các quy định và hợp tác với trung tâm. 

Gia sư dạy tiếng Trung cho người đi làm: Tiếng Trung giao tiếp, ngữ pháp, phát âm cơ bản cho người đi làm.

 Hệ thống toàn bộ kiến thức tiếng Trung cho mọi người và học nâng cao.
 Trung tâm gia sư TP.HCM với đội ngũ gia sư tiếng Trung là các bạn sinh viên giỏi đang học các trường ĐH Khoa Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia – ĐH Ngoại Thương – ĐH Khoa học xã hội và nhân văn... với kiến thức chuyên môn sâu và phương pháp tốt chúng tôi cam kết chất lượng gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh – sinh viên – người đi làm. “Trung tâm gia sư TP.HCM sẽ đưa cho người học những phương pháp học tiếng trung hiệu quả tốt nhất”.


Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Trung hãy vui lòng xem tại:
Gia sư tiếng Trung - Trung Tâm Gia Sư Tại TP.HCM
HOTLINE
☎ 0938031419 - ☎ 08.36019599
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!