Gia Sư Môn Lý

Trung tâm gia sư môn Lý Tp.HCM
Nơi cung cấp gia sư giỏi và uy tín tại Tp.HCM - Đảm bảo chất lượng và hiệu quả
Lý là môn học cơ bản trong chương trình học phổ thông.  Các em học sinh bắt đầu với môn học này từ lớp 7 và sẽ theo suốt trong quá trình học phổ thông và góp mặt trong kì thi Đại học.
Đây là môn học được biên soạn theo chương trình đồng tâm, do đó sẽ rất khó khăn trong quá trình học tập nếu như ngày từ lớp 7 các em không tập trung sẽ bị mất gốc.

Trung tâm gia sư Tp.hcm với đội ngũ gia sư là :
 Những sinh viên giỏi của các trường:  Khoa Sư Phạm Lý trường ĐHSP Tp.hcm, Đại học khoa học Tự Nhiên- ĐH QG, Đại học Y Tp.hcm, Đại học Bách Khoa Tp.hcm…
gia-su-duc-minhNhững bạn sinh viên có giải trong các kì thi học sinh Giỏi môn Lý từ cấp tỉnh trở lên, đạt điểm cao môn Lý trong kì thi Đại học (từ 7 điểm trở lên)
gia-su-duc-minhGiáo viên hoặc giảng viên các trường chuyên Tự Nhiên
Tất cả gia sư Lý đều đáp ứng những tiêu chí sau
gia-su-duc-minhCó kỹ năng sư phạm và phương pháp học Lý hiệu quả
gia-su-duc-minhVững lí thuyết, khả năng vận dụng và lấy ví dụ thực tế linh hoạt.
 1. Gia sư môn Vật Lý giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.
 2. Gia sư môn Lý lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ cấp 2, học chuyên đề hóa học và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.
 3. Gia sư môn Lý lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.
 4. Gia sư môn Lý lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi Vật Lý chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. Trung tâm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy lý hãy vui lòng xem tại:
 • Gia Su Mon Ly - Trung Tâm Gia Sư Tại Tp.HCm
  Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
  Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
  Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!

  Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng