Gia Sư Môn Hóa

Trung tâm gia sư môn hóa Tp.HCM
Nơi cung cấp gia sư giỏi và uy tín tại Tp.HCM - Đảm bảo chất lượng và hiệu quả
Trung Tâm Gia Sư Tp.hcm  với đội ngũ gia sư chuyên Hóa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, phương pháp giảng dạy mới, khoa học sẽ giúp cho học sinh yếu cải thiên kiến thức một cách nhanh chóng và nhanh nâng cao được trình độ của mình.
Với đội ngũ gia sư chuyên Hóa ở tất cả các quận huyện trong thanh phố chúng tôi sẽ cung cấp gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh một cách nhanh nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là " Uy Tín và Tin Cậy " do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.
Khi phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho phụ huynh nên chọn lựa gia sư như thế nào cho phù hợp nhất.
Gia sư của trung tâm trước khi dạy chính thức phải dạy thử từ 1 đến 2 buổi để phụ huynh xem xét chất lượng dạy của gia sư sau đó mới dậy chính thức.

Trung tâm gia Tp.hcm gia sư môn hóa tại nhà:

1. Gia sư môn hóa học giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.
2. Gia sư môn hóa lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ năm lớp 8, học chuyên đề hóa học và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.
3. Gia sư môn hóa lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.
4. Gia sư môn hóa lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi hóa học chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. Trung tâm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy.
Phương Pháp Giảng Dạy của Trung Tâm Gia Sư Tp.hcm:
- Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
- Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém.
- Nâng cao cho học sinh khá giỏi.
- Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
- Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy môn hóa hãy vui lòng xem tại:
Gia Su mon hoa - Trung Tâm Gia Sư Tại Tp.HCm
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!

Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng