Gia sư dạy tiếng Nhật khét tiếng tại HCM

Gia sư tiếng Nhật - Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà TP.HCMCung cấp gia sư giỏi và uy tín tại TP.HCM - Đảm bảo chất lượng và hiệu quả

Gia sư dạy tiếng Nhật khét tiếng tại HCM
Gia sư dạy tiếng Nhật khét tiếng tại HCM
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia sư tiếng Nhật tại TP.HCM uy tín về hiệu quả giảng dạy của nhóm người dạy tiếng Nhật của chúng tôi với các cô giáo, gia sư giỏi nhận từ các trường ĐH chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật và các Trung tâm ngoại ngữ giỏi, kĩ năng tốt và tận tình. Dịch vụ chúng tôi với tất cả giáo viên tiếng dạy kèm tiếng nhật tận nhà đã có bằng N1, N2… với nhiều năm phương pháp sư phạm gia sư tiếng Nhật tại gia, đáp ứng cho các bạn học viên học tiếng Nhật bản đơn giản mà hiệu quả nhất. 

Với đội ngũ gia sư tiếng Nhật được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng từ hàng trăm sinh viên và giáo viên đến từ các trường địa học danh tiếng, đến nay với số lượng hơn ba trăm gia sư giỏi,chuyên Tiếng Nhật lại tận tâm, nhiệt huyết đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm sẽ đảm nhận:

☞ Dạy kèm tiếng Nhật cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.
☞ Dạy kèm tiếng Nhật từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp....
☞ Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ N1,N2,N3...và phù đạo thêm tiếng Nhật cho những sinh viên còn nợ môn....

Những gì băn khoăn cho việc học môn Nhật ngữ cho mình bảo đảm được tư vấn với phương châm rèn luyện đặc thù của Trung tâm, đảm bảo hổ trợ bạn nhận ra “vì có thầy giáo có kinh nghiệm về môn tiếng Nhật và Việt kết hợp giảng dạy nên tôi đã có thể hiểu từng tí”, ”việc quan tâm ôn tập giờ trước, trong tiết học, đảm bảo sẽ dần dần hiểu được, nói được, dùng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với thầy cô giáo bằng các bài đàm thoại thực tiễn với thầy cô giáo ”.

Nhưng tại TP.HCM các trung tâm gia sư tiếng nhật rất ít và để có 1 gia sư tiếng nhật tốt thì cũng rất khó. Trung tâm gia sư tiếng nhật chúng tôi kết hợp với nhiều giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng nhật và đã đi du học tại nhật về đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn 1 sự trãi nghiệm thú vị khi học tiếng Nhật của mình.

Dịch vụ gia sư tiếng Nhật chúng tôi chuyên :

❋ Gia sư tiếng nhật tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng nhật cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
❋ Dạy kèm tiếng nhật cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, nhưng kiến thức tiếng Nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp.
❋ Nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật sinh sống và công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy vui lòng xem tại:
Gia sư tiếng Nhật - Trung Tâm Gia Sư Tại TP.HCM
HOTLINE
☎ 0938031419 - ☎ 08.36019599 
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi !